Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi cần tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Đã đến lúc bạn cần chú ý đến thiết kế, vai trò của nó.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 1Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 2

Gạch trắng và sơn màu vàng nhạt làm cho căn phòng trông thật nhạt nhẽo. Giấy dán tường, rèm và bọc ghế hoạ tiết san hô màu xanh- trắng cùng với chiếc gương độc đáo là điểm nhấn tuyệt vời mang lại cảm giác thư giãn cho nhà vệ sinh của bạn.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 3Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 4

Chỉ với một chút thay đổi nhỏ với giấy dán tường, màu sơn tủ và những chiếc kệ, lọ hoa trang trí, chắc chắn bạn sẽ muốn ở lâu trong nhà vệ sinh hơn đấy.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 5Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 6

Phòng tắm trông rộng rãi và hiện đại hơn hẳn khi được thay vào một chiếc bồn tắm độc lập, bàn trang điểm màu đen với hai bồn rửa tay sử dụng vòi nước có thể vặn tuỳ chỉnh và đặc biệt là những chiếc kệ để đồ tiện lợi xinh xắn.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 7Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 8

Phòng tắm này trông như ở khách sạn 5 sao với chiếc tủ được thay đổi màu sắc và kiểu móc kéo mới, trần được đóng thạch cao với những chiếc đèn mới và tường được sơn màu xanh nhạt kèm những bức tranh nhỏ cùng tông màu. Đặc biệt, mặt bàn vân đá cùng với những chiếc bồn rửa tay chìm màu xanh và vòi nước thiết kế gọn tạo cảm giác vừa dễ chịu vừa sang trọng hơn hẳn.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 9Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 10Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 11

Việc lát lại sàn, dịch chuyển cửa sổ, thay thế bồn tắm độc lập, bồn rửa mặt có tủ và thêm một số bức tranh và cây xanh trang trí khiến bạn không còn muốn từ chối phòng tắm này nữa.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 12Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 13

Trên nền trắng trang nhã của toàn bộ căn phòng, những nốt xanh trên tủ và viền đen trên rèm cùng với vân đá trên mặt tủ bàn và một vài cây xanh trang trí đã làm cho phòng tắm này trông thật đáng yêu.

Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 14Y tuong cho phong tam 5 sao tai nha hinh anh 15

Nếu màu hồng gốm tạo cảm giác cũ kĩ thì màu đen trắng thuần khiết có thể làm bạn hài lòng với cảm giác sang trọng, thanh thoát.

There are 0 comments

    Leave your thought