Bàn Cầu TOTO CW823NW/FE2 Một Khối Nắp Cơ
18


Bàn Cầu TOTO CW823NW/FE2 Một Khối Nắp Cơ

$

Bộ sưu tập: AVANTE của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO Tên sản phẩm: Bàn cầu TOTO CW823NW/FE2, bàn cầu TOTO một khối, kèm nắp đóng êm kèm vòi rửa Eco-washer TCW07S Hệ thống xả: Siphon, 2 nút nhấn

Vòi rửa chén luxta ln312
18


Vòi rửa chén luxta ln312

$800,000

LUXTA là thương hiệu chuyên cung cấp Thiết bị vệ sinh được tin dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng, các sản phẩm của LUXTA đều được thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, tinh xảo, bền bỉ với thời gian.

Bổn tiểu nam toto
18


Bổn tiểu nam toto

$26,000,000

Bồn tiểu nam TOTO với mẫu mã đa dạng, ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường có thể sử dụng cho phòng tắm gia đình cũng như khu vệ sinh công cộng. Đặc biệt với thiết kế tối giản hiện đại, Bồn tiểu nam TOTO mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, dễ dàng lau chùi giúp phòng vệ sinh luôn sạch sẽ.

Sen cây Toto 600x
18


Sen cây Toto 600x

$1,400,000

TOTO là một trong mười tập đoàn sản xuất Thiết bị vệ sinh có lịch sử lâu đời và uy tín nhất Nhật Bản. Với mong muốn mang lại giá trị bền vững theo thời gian trong từng sản phẩm sử dụng hằng ngày, các thiết kế của TOTO đều mang nét đẹp đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với mọi loại hình kiến trúc phòng tắm.